12 Dec
Dịch Vụ Đờn Ca Tài Tử

Dịch Vụ Đờn Ca Tài Tử

- Giá: Liên hệ.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Đờn Ca Tài Tử Nam Bộ, phục vụ trên tàu du lịch và tại vườn trái cây với giá cả hợp lý, cho quý khách một trãi nghiệm rất thú vị khi đến với vùng đất Tây Đô.
Quý khách vui lòng book trước dịch vụ để chúng tôi tiện việc sắp xếp...
dan-ca-tai-tu
 
nhac-cong-can-tho
 
dan ca tai tu mien tay
Dịch Vụ Đàn Ca Tài Tử Tại Cần Thơ
Nói đến Nam Bộ, chúng ta nghĩ đến một vùng đất màu mỡ có phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp hữu tình, có tài nguyên giàu có, trù phú. Không thể quên được con người Nam Bộ với tính tình cởi mở, hào hiệp, nặng nghĩa nhiều tình... mà hình như đất nước thiêng liêng đã dành riêng cho mảnh quê phương Nam này!
Từ Đồng Nai, Long Khánh, Biên Hòa, Đất Đỏ... với những lô cao su thẳng tắp, bạt ngàn, sừng sững hiên ngang... như muốn vươn lên hàng triệu cánh tay xanh biếc, rậm dày, che kín cả khoảng trời mênh mông.
Chúng ta đi dần xuống miền châu thổ Cửu Long với những cái tên nghe "là lạ" "dễ thương" như: Mỹ Tho, Bến Tre, Long Xuyên, Cần Thơ, Rạch Giá... băng qua những "tấm thảm vàng tươi" đang óng ánh trĩu cành phơi mình dưới ánh nắng chói chang của miền gấn xích đạo và nghe đâu đó tiếng đàn hòa lẫn câu Vọng Cổ thoáng trong gió lúc gần lúc xa khiến bao du khách phải nao lòng...
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ !
Từ khóa liên quan:

đờn ca tài tử ở cần thơ,

cho-thue-nhac-cong-dan-tai-tu-o-can-tho,

đờn ca tài tử hay nhất,

dan tai tu tren song can tho,
bieu dien dan tai tu o can tho,


     
Các bài viết khác
quà tặng online