Cần Thơ - Đồng Tháp - Làng Hoa Sa Đéc
15 May
Cần Thơ - Đồng Tháp - Làng Hoa Sa Đéc

Cần Thơ - Đồng Tháp - Làng Hoa Sa Đéc

Khởi hành: theo yêu cầu.
Giá: 1.050.000 đ/ khách - Áp dụng cho đoàn 06 khách - Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều.. !
- Hướng dẫn viên đón khách khởi hành tại Cần Thơ, tham quan Xẻo Quýt, đây là điểm du lịch khá nổi tiếng của tỉnh Đồng Tháp, Xẻo Quýt được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia năm 1992.
Xẻo Quýt hiện có khoảng 170 loài thực vật với 158 loài hoang dại và 12 loài cây thân gỗ. Hệ động vật có 200 loài hoang dã gồm 7 loài ếch nhái, 22 loài bò sát, 73 loài cá, 91 loài chim và 7 loài thú. Đặc biệt ở đây có 13 loài động vật quý hiếm được ghi vào sách đỏ Việt Nam như trăn mốc, rắn hổ trâu, rùa hộp, chim sả mỏ rộng và loài rái cá thường..
Khi tham quan điểm du lịch này, quý khách sẽ được ngồi trên xuồng ba lá dạo khắp rừng tràm, nghe hướng dẫn viên thuyết minh về các giai đoạn kháng chiến của người dân nơi đây, trãi nghiệm không gian yên bình và tham quan một số căn cứ cách mạng, thưởng thức những món ăn dân dã Nam Bộ được chế biến từ nguồn cá đồng bắt tại chổ.
- Tạm biệt xẻo quýt, xe đưa quý khách tham quan lăng mộ Nguyễn Sinh Sắc, đây là cụm di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng của Tỉnh Đồng Tháp. Đây là nơi an nghỉ của Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc (1862–1929), là một nhà nho yêu nước và là thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Di tích được xếp hạng cấp quốc gia ngày 9 tháng 4 năm 1992. Đến đây, quý khách viếng mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc, thể hiện sâu sắc lòng biết ơn đối với Người đã có công sinh thành chủ tích nước Hồ Chí Minh vĩ đại.
- Tiếp tục hành trình tham quan: Vườn Hoa Sa Đéc, vườn hoa được hình thành vào thế kỉ XX với tổng diện tích trồng hoa là hơn 510 hacta, trên 2.300 hộ dân, 2.000 loài hoa kiểng khác nhau, trở thành một trong những vựa hoa kiểng lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và Niền Nam.
- Nhà Cổ Huỳnh Thủy Lê: Đây là ngôi nhà cổ của nhân vật chính trong phim La'mant, một mối tình thời phong kiến của Huỳnh Thuỷ Lê và nhà văn tài hoa người Pháp, ghé thăm nhà cổ Huỳnh Thuỷ Lê tại Sa Đéc, quý khách mới tận mắt thấy hết sự giàu sang của tầng lớp thượng lưu phong kiến, tìm hiểu cách trưng bài vật phẩm phong thuỷ của người hoa, lối kiến trúc xây nhà theo kiểu đông tây và đặt biệt là chiêm nghiệm lại cảnh quay Đám Cưới của bộ phim Người Tình nổi tiếng khắp 5 châu...
- Khởi hành về Cần Thơ, dùng cơm chiều và kết thúc tour.
Bao gồm:
- Xe ô tô đón tại khách sạn (nội ô quận Ninh Kiều).
- Hướng dẫn viên.
- 01 bảo hiểm du lịch.
- Vé vào cổng các điểm du lịch.
Không bao gồm:
- Thuế VAT.
- Chi phí mua sắm, ăn uống, ngoài chương trình.
- Miễn phí trẻ em dưới 1m
Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại cho bạn những giá trị khác biệt !
du-lich-xeo-quyt-dong-thap
 
khu-du-lich-xeo-quyt
 
san dao xeo quyt dong thap
 
lang-cu-pho-bang
 
tour can tho sadec
 
tour mo cu nguyen sinh sac
 
du lich can tho dong thap
 
tour can tho dong thap
 
tour lang hoa sa dec
 
tour dong thap khoi hanh tai can tho
 
quan cong o nha co huynh thuy le dong thap
 
tour can tho dong thap
 
Từ khóa liên quan:

cac diem du lich dong thap,

dong thap city tour,

du lịch ở đồng tháp,

điểm đến đồng tháp,
địa danh du lịch đồng tháp,


     
Các bài viết khác
quà tặng online